Những bài tập để giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn

Ngày đăng 30/07/2021 16:33

Béo bụng luôn luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, điều này không những ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn khiến cho chính bản thân những người bị béo bụng gặp phải rất nhiều tự ti trong công việc và cuộc sống. Trong nội dung dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc những bài tập để giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn.

nhung-bai-tap-de-giam-mo-bung-hieu-qua-nhanh-chong-so-huu-vong-2-thon-gon

Những bài tập để giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn

Gập bụng: Đây là một bài tập khá đơn giản mà hiệu quả đốt mỡ lại cực cao vì vậy sẽ chẳng có gì xa lạ nếu như bài tập này chiếm vị trí top đầu trong danh sách những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất. Đầu tiên bạn cần phải phải nằm nằm ở trên trên một mặt phẳng, tốt nhất là nên chuẩn bị cho mình thảm tập. 

nhung-bai-tap-de-giam-mo-bung-hieu-qua-nhanh-chong-so-huu-vong-2-thon-gon-1

Các bộ phận như đầu, mông, lưng đều cần phải áp sát vào bề mặt, đồng thời đầu gối có gặp lên và bàn chân chạm đất hoàn toàn. Đối với hai tay thì bạn có thể bắt chéo để trên ngực hoặc là đặt hờ ở phía sau đầu. Hít sâu và gập người lên, nhấc phần thân khỏi sàn và thở ra. Lặp lại động tác cho tới khi nào đủ số lần trong bài tập.

nhung-bai-tap-de-giam-mo-bung-hieu-qua-nhanh-chong-so-huu-vong-2-thon-gon-2

Gập bụng chéo: Nếu như bạn cảm thấy bài tập gập bụng trên đã quá quen thuộc và đơn giản để bạn có thể nâng lên bài tập này, hiệu quả của bài tập này cũng cao hơn rất nhiều. Tư thế chuẩn bị tương tự với tư thế của bài tập gập bụng trên Tuy nhiên điểm khác biệt đó là thông thường bạn sẽ phải gập thân trên của mình lên và thực hiện các cú gập thì ở bài tập này động tác sẽ có hơn một chút. Bạn sẽ phải đưa vai phải sang bên trái khi gập bụng nhấc người lên và giữ nguyên phần bên trái áp sát vào mặt sàn sau đó lại đổi lại và thực hiện tương tự với bên còn lại.

nhung-bai-tap-de-giam-mo-bung-hieu-qua-nhanh-chong-so-huu-vong-2-thon-gon-3

Gập bụng nghiêng: Tư thế của bài tập này thì tương tự với bài gập bụng chéo và điểm duy nhất khác biệt ở đây là bạn sẽ phải nghiêng chân cùng một lúc cùng với vai chứ không phải là chỉ nhấc nhưng vai. Bài tập này sẽ có tác dụng rất tốt trong giảm mỡ bụng và rèn luyện cơ sở 2 bên. Lưu ý rằng bạn cần phải tập luyện bài tập một cách cẩn thận và chậm rãi bởi vì khu vực đốt sống lưng phần bụng là những khu vực nhạy cảm và sẽ rất dễ gặp phải thương tổn nếu như tập động tác này một cách vội vã.

nhung-bai-tap-de-giam-mo-bung-hieu-qua-nhanh-chong-so-huu-vong-2-thon-gon-4

Gập bụng ngược: Đây là một trong những bài tập gập bụng giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Tư thế chuẩn bị tương tự như những bài tập gập bụng thông thường Tuy nhiên Phần chân thì bạn cần phải giữ sao cho cẳng chân vuông góc với xương đùi và đầu gối thì gập lại để tạo thành một góc 90 độ. Tiếp theo nâng đầu gối lên và đưa sát ngực từ từ nhất có thể và giữ trong 2 giây rồi mới trở về tư thế chân vuông góc ban đầu. 

nhung-bai-tap-de-giam-mo-bung-hieu-qua-nhanh-chong-so-huu-vong-2-thon-gon-5

Bạn nên tập luyện 2 đến 3 lần mỗi ngày với bài tập giảm mỡ bụng này thì hiệu quả sẽ trở nên rõ rệt nhất. Lưu ý rằng khi tập luyện bài tập này thì lưng của bạn cần phải thẳng nếu không thì bạn sẽ bị đau lưng hoặc thậm chí là gặp phải chấn thương gặp phải chấn thương.