Cách để tăng vòng 3 an toàn, hiệu quả

Ngày đăng 21/02/2022 09:38

Có rất nhiều phương pháp tăng kích thước ngực tại nhà vô cùng hữu ích cho phụ nữ. Vì vậy, nếu chẳng may là một cô gái có vòng 3 “trước sau như một”, bạn cũng đừng hoang mang hay quá tủi thân. Một trong ba phương pháp này sẽ tăng dần độ hấp dẫn cho vòng 3 của bạn gái.

cach-de-tang-vong-3-an-toan-hieu-qua

Cách để tăng vòng 3 an toàn, hiệu quả

Đầu tiên, chị em chúng ta cùng tìm hiểu vòng 3 có gì để cải thiện nhé. Thông thường, ảnh hưởng của việc ngồi nhiều, đặc biệt là với các chị em văn phòng khiến cho vóc dáng trở nên kém hấp dẫn. Vùng mông bị biến dạng, bẹp, xệ là điều bình thường. Các cô gái thường trở nên tự ti hơn khi họ không có một bộ ngực đẹp. Hơn nữa, mặc quần áo như quần jean, quần short hoặc váy là bắt buộc cần 1 cơ thể hoàn hảo.

cach-de-tang-vong-3-an-toan-hieu-qua-1

Tập những bài tập chuyên môn để tăng kích thước vòng 3: Chính vì vậy, các cô gái luôn quan tâm đến việc khắc phục và san lấp vòng 3. Trong số vô vàn các phương pháp tăng kích thước vòng 3, 3 phương pháp được liệt kê dưới đây đã được chị em lựa chọn và đánh giá cao về hiệu quả mà chúng mang lại cho vòng 3 cũng như toàn bộ cơ thể.

Con gái phải hiểu rằng mông là một nhóm cơ. Sở dĩ vòng 3 không có được kích thước cần thiết một phần là do vùng cơ không phát triển đầy đủ. Do đó, chiến lược tăng kích thước vòng 3 bằng các bài tập là tác động trực tiếp vào các nhóm cơ này khiến chúng trở nên săn chắc hơn. Đây là một trong những bài tập tăng cơ mông dễ dàng mà còn giúp dẻo dai.

cach-de-tang-vong-3-an-toan-hieu-qua-2

Có một số bài tập được thiết kế dành riêng cho vòng 3 mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên đảm bảo những điều sau đây để có được một kết quả hiệu quả trong việc phát triển và nâng cấp kích thước của mông, bất kể bạn chọn bài tập nào: bài tập mới sẽ có lợi với kỹ thuật phù hợp, đủ thời gian tập và kiên nhẫn. 

Để tăng kích thước vòng 3 an toàn và hiệu quả các bạn nên kết hợp sử dụng giàn tạ đa năng, máy chạy bộ để giúp tập luyện tốt nhất.

cach-de-tang-vong-3-an-toan-hieu-qua-3

Phương pháp massage cũng là một trong những phương pháp được áp dụng để giúp mở rộng kích thước vòng 3, cho bạn cảm giác vòng 3 to ra như mong muốn. Massage ngay lập tức tác động vào cơ mông, làm khai thông hệ thống mạch máu dưới da và các huyệt đạo, giúp lưu thông dễ dàng hơn. Do đó, kích thước vòng 3 cúng ẽ được tăng dần theo thời gian.

Sử dung kem bôi và thuốc hỗ trợ kích thích vòng 3: Đây là kinh nghiệm tăng vòng 3 được nhiều bạn nữ lựa chọn khi không có thời gian tập dượt cũng như massage. Hiện nay, các loại kem dưỡng và thuốc tăng kích thước ngực đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Thái Lan, Ba Lan, Nhật Bản ...

cach-de-tang-vong-3-an-toan-hieu-qua-4

Tuy nhiên, các chuyên gia làm đẹp và thẩm mỹ cho rằng không nên sử dụng phương pháp điều trị này quá mức hoặc kéo dài trong thời gian dài. Các tác dụng phụ từ kem và viên nén nở ngực rất có thể xảy ra đối với cơ thể bạn. Thay vì cứ nghĩ mông to, tròn trịa thì lại căng tức, khó chịu. Do đó, hiện tượng này cực kỳ nguy hại cho sức khỏe của bạn.