Những đối tượng không thể bỏ qua sản phẩm ghế massage trị liệu

Ngày đăng 17/06/2019 13:16

Nhắc đến ghế massage và những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì chúng ta không thể không nhắc đến một đối tượng khách hàng rất lớn là người già. Nói một cách đơn giản, càng có tuổi cơ thể chúng ta sẽ ngày một suy yếu hơn, xương khớp lão hóa rất nhiều dẫn tới những cơn đau nhức thường xuyên cản trở chất lượng cuộc sống nên nhu cầu chăm sóc, thư giãn cũng tự nhiên tăng cao. 

Có nhiều phương pháp cải thiện sức khỏe khác nhau như sử dụng thực phẩm chức năng, châm cứu, sử dụng các loại máy móc,… nhưng nhìn chung, không có phương pháp nào là an toàn và hiệu quả bằng massage trị liệu tại nhà mỗi ngày. Đó cũng chính là nguyên nhân tại sao rất nhiều gia đình có người già đều rất hay sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân ngay tại nhà, đặc biệt là những chiếc ghế có công dụng xoa bóp, bấm huyệt phù hợp với ông bà ở nhà.

Trong số vô vàn những căn bệnh về xương khớp hiện nay, thoái hóa là một trong những bệnh phổ biến nhất, chiếm tới 11%. Có rất nhiều loại thoái hóa khác nhau như thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ,… tùy vào tình trạng của mỗi người nhưng nhìn chung nó vẫn được coi là nguyên nhân gây tàn phế hàng đầu hiện nay.

Những đối tượng không thể bỏ qua sản phẩm ghế massage trị liệu

Nguyên nhân của căn bệnh này là do khả năng tổng hợp collagen và mucopolysaccheride trong cơ thể bị giảm dần theo thời gian, từ đó kéo theo là khả năng sinh sản, tính đàn hồi  và tái tạo các sụn cũng giảm theo và có thể mất hẳn. Theo như các bác sĩ tư vấn, để cải thiện bệnh thoái hóa người bệnh bắt buộc phải sử dụng đến các phương pháp vật lí trị liệu, đặc biệt là massage

Tuy nhiên, massage thôi là chưa đủ mà còn cần thêm một yếu tố xúc tác khác. Để xử lý vấn đề này, các chuyên gia khi nghiên cứu ghế massage đã đề ra một giải pháp rất thần kì mang tên nhiệt hồng ngoại. Sự kết hợp của công nghệ hồng ngoại hiện đại với những động tác xoa bóp, massage vừa phải sẽ giúp uốn cong cột sống của bạn một cách từ từ để mang lại hình dáng chữ S như ban đầu. 

Ngoài ra, khi toàn bộ cơ thể được làm ấm, hàng ngàn mạch máu dưới da cũng được giãn nở ra theo, kích thích lưu thông máu để làm giảm đau nhức, tái tạo năng lượng cho cơ thể.

Cuối cùng nhưng cũng phổ biến không kém là loại ghế massage chuyên dành cho những ai không may bị bại liệt. Thực tế, những bệnh nhân bại liệt thường gặp vấn đề về xương khớp và những cơn đau nhức thường xuyên bởi lẽ họ không có điều kiện để vận động mà đã phải nằm trên giường trong một thời gian dài. 

Cơ thể trong thời điểm này rất mong manh và dễ bị tổn thương nhưng vẫn rất cần vận động để hồi phục. Vậy nên, massage dường như sẽ là phương pháp phù hợp nhất với người bệnh trong trường hợp này bởi khi sử dụng ghế massage toàn thân, các dây thần kinh sẽ dần được thả lỏng, thoát khỏi tình trạng bị chèn ép và hoạt động tốt hơn.

Thực tế, ghế massage toàn thân phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau; tuy nhiên có những trường hợp như nói ở trên là những người cần thiết và nên sử dụng ghế massage không chỉ để chăm sóc sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị bệnh. Vì vậy đây là những người rất cần quan tâm việc sử dụng ghế massage thường xuyên vì chất lượng sống của chính mình.